Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự giải pháp trắng da, trị mụn

Hiện tại Đẹp Da Giữ Dáng đang cung cấp dòng sản phẩm Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự. Bột cám gạo được sinh ra trong quá trình xay xát gạo từ hạt lúa. Phần đầu lúa nơi chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhất đã cho ra Bột Cám Gạo.

tinh bột cám gạo cô cự 200gr

Ngày nay bột cám gạo được sử dụng phổ biến trong việc chăm sóc da, tắm dưỡng toàn thân… Tuy nhiên, trong quá trình xay xát bột cám gạo thông thường bị lẫn nhiều tạp chất. Cùng các đầu nhọn của hạt lúa khiến cho người sử dụng dễ bị trầy xước da trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bột cám gạo thông thường rất dễ nhiễm sẵn trứng của mọt gạo. Sẽ phát triển thành cá thể trưởng thành khi khách hàng để bột cám gạo trên 2 tháng.

Thấu hiểu những vấn đề nêu trên Đẹp Da Giữ Dáng đã làm ra Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại bột cám gạo đang chào bán trên thị trường. Nhờ tận dụng nguồn máy móc có sẵn trong việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TINH BỘT CÁM GẠO CÔ CỰ

1. Chọn nguồn nguyên liệu: Chọn lọc nguồn nguyên liệu cám gạo thô từ nhà máy xay xát Cầu Trắng nằm ở Thị Trấn Định Quán tỉnh Đồng Nai. Nguồn nguyên liệu này được đóng gói cẩn thận để chuyển về xưởng sản xuất.

nha may tra gao

2. Loại bỏ tạp chất và diệt trừ mọt gạo: Cám gạo nguyên liệu được sàng lọc 1 cách kỹ lưỡng bằng cách ray bỏ tạp chất và các đầu lúa. Sau đó bột cám gạo nguyên liệu sẽ được bỏ trong kho lạnh ở nhiệt độ -5 độ C từ 7 đến 10 ngày để tiêu diệt trứng mọt và vi nấm, vi khuẩn…

gao sau khi tra

 3. Xay Nhuyễn: Cám gạo nguyên liệu lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát có độ mịn tương đối thấp. Sẽ được Đẹp Da Giữ Dáng xay lại bằng các cối xay chuyên dụng. Chuyên dùng để xay các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhằm tạo ra Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự với độ mịn cao nhất, chất lượng vượt trội hơn so với các loại bột cám gạo được chào bán trên thị trường.

ray gao cho min
4. Sấy khô và ray tinh lọc cám gạo: Cám Gạo sau khi xay nhuyễn sẽ được sấy khô và ray bằng các máy ray siêu mịn. Thông qua các máy ray có kích thước hạt dưới 0.5 Micromet, sẽ loại bỏ được hoàn toàn vỏ trấu và tạp chất. Nhờ vậy tinh bột cám gạo mang lại giải pháp đắp mặt nạ và tắm trắng toàn thân hiệu quả nhất

5. Đóng chai thành phẩm: Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự sẽ được đóng chai thủy tinh, dán nhãn một cách cẩn thận trước khi tới tay khách hàng.
tinh bột cám gạo cô cự 100gr

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN MUA TINH BỘT CÁM GẠO CÔ CỰ:
+ Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự được làm hoàn toàn bằng quy trình handmade. Với thành phần 100% cám gạo nguyên chất không chứa bất cứ hóa chất và phụ gia nào khác. Là sự lựa chọn lý tưởng cho xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thay thế cho các sản phẩm sản xuất đại trà bằng các dây truyền công nghiệp.

san pham thien nhien

+ Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự có chất lượng vượt trội hơn các loại bột cám gạo khác được chào bán trên thị trường. Được khách hàng đánh giá qua độ mịn rất cao của bột. Nhờ tinh bột được làm bằng các loại máy móc chuyên dụng và qua quy trình ray siêu mịn. Ngoài ra, Tinh Bột Cám Gạo Cô Cự còn được đóng trong các chai thủy tinh cách hơi cách nhiệt. Giúp chất lượng sản phẩm được giữ nguyên khi vận chuyển liên tỉnh trên toàn quốc.

+ Hoàn tiền 100%: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng bất kể khách hàng đã mở sản phẩm ra sử dụng hay chưa. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm đều được Đẹp Da Giữ Dáng hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán.

+ Giá bán sỉ lẻ hấp dẫn giảm dần khi khách hàng mua số lượng lớn.

+ Ngoài ra, để cộng tác cùng các shop khác trong việc mang đến những chai tinh bột cám gạo tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi cũng nhận sản xuất tinh bột cám gạo theo yêu cầu của các đối tác. Theo tiêu chuẩn chất lượng khác biệt mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng tại Đẹp Da Giữ Dáng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đẹp Da Giữ Dáng hoặc gọi số

  • Tel: 01668141400 – 0908969972
  • Viber: 01668141400

để gặp tư vấn bạn nhé.

Hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn

Share bạn nhé!Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on TumblrPrint this page

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz