Trà xanh Bàu Cạn – CATECKA

Danh Trà CATECKA

Hiện tại chúng tôi cung cấp sản phẩm Danh Trà CATECKA, Trà Xanh Đặc Biệt. Trà Xanh Bàu Cạn đặc sản của Gia Lai. Sản phẩm Danh Trà Catecka chỉ là từ trà, không tẩm ướp hóa chất hoặc các hương liệu như: hương lài, hương sen…. Với quy trình công nghệ khép kín từ trồng, thu hoạch và chế biến.

Danh Trà Catecka

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn nông nghiệp VietGAP, hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm với chất lượng, hương vị đã đi vào lòng người của bao nhiêu người. Trà CATECKA : Nước Xanh Cánh Mỏng – Hương Thơm Vị Ngọt.

Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp cho khách hàng một sảm phẩm sạch, chất lượng, bảo đảm an toàn sức khỏe. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn. Sử dụng trà xanh mỗi ngày có lợi cho sức khỏe

Từ năm 1923 ở Bàu Cạn đã hình thành một đồn điền chè do người Pháp quản lý với tên gọi “Compagnie Agricole des Thes Et Cafes du Kontum Annam”, gọi tắt là CATECKA. Trải qua nhiều biến cố của lịch sử đất nước và những thăng trầm của ngành chè, cây chè ở Bàu Cạn đến nay vẫn đứng vững và khẳng định được thương hiệu của hương chè nổi tiếng.

Chè Bàu Cạn được trồng trên vùng đồi rộng lớn, có độ cao trên 700 mét so với mực nước biển. Đây là vùng đất đỏ bazan trù phú thích hợp cho cây chè phát triển.

Để giữ vững thương hiệu những năm qua, Công ty Chè Bàu Cạn đã đầu tư thâm canh tăng năng suất, theo đó những vườn cây già cỗi được từng bước cải tạo, thay thế bằng những giống chè mới có năng suất cao, chất lượng tốt như: PH1, TB14, LD97, LDP1, LDP2…

Bên cạnh đó, Công ty đầu tư cơ giới hóa trong sản xuất áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng và ISO 22000: 2005 về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đẹp Da Giữ Dáng hoặc gọi số

  • Tel: 01668141400 – 0908969972
  • Viber: 01668141400

để gặp tư vấn bạn nhé.

Hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn

Share bạn nhé!Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on TumblrPrint this page

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz