Cảm nhận của người bạn lần đầu uống cà phê ATK

Tôi, một người không uống cà phê, vì mỗi lần uống cà phê là tôi lại bị say dù ít hay nhiều. Nhưng tôi rất thích hương vị cà phê khi rang xay. Nó mang lại cho tôi cảm giác lôi cuốn, thèm thuồng.

Trước đây, khi một số thương hiệu cà phê bắt đầu thâm nhập thị trường, mở chuỗi cửa hàng và quảng cáo ồ ạt. Tôi và các bạn cũng hay vào các quán đó để uống nước.

Tôi cố tập uống thử cà phê cho giống người ta nhưng mỗi lần uống tôi đều bị cảm giác say và đau đầu. Thế là tôi đã từ bỏ ý định uống  cà phê.

Gần đây, vài lần đi gặp khách hàng tôi có thử uống lại cà phê. Tôi không còn cảm giác bị say nữa, nhưng tôi lại bị cồn cào dạ dày và cảm giác nhớt ở cổ họng làm tôi bị trào ngược dịch dạ dày và cảm giác buồn nôn. Vì tôi bị đau bao tử nên rất dễ bị trào ngược.

Vợ tôi có mua cà phê ATK của người quen ở Gia Lai rang xay, được giới thiệu là cà phê nguyên chất – 100% cà phê. Khi vợ tôi pha cà phê ATK, hương thơm của nó đã lôi cuốn tôi dùng thử.

bot phin ca phe atk

Đập vào mắt tôi trước tiên là cà phê không có màu đen tuyền mà hơi nâu cánh gián.

Cảm giác đầu tiên khi tôi nhấp một ngụm cà phê ATK là đắng trong cuốn họng, sau đó là vị chua thanh trên lưỡi. Một lúc sau thì đọng lại trong cuống họng là một vị đắng nhẹ, ngọt hậu, và hơi dính trên môi. Mùi hương cà phê thì thơm thơm tại khoang mũi.

Tôi không còn có cảm giác bị nhớt ở cuống họng như các cà phê khác mà tôi đã uống ở quán. Tôi uống thêm vài ngụm vì hương cà phê cứ quyến rũ tôi, một lúc sau thì tôi bắt đầu hơi lâng lâng.

Khi trên tay tôi đính một ít cà phê thì mùi hương cà phê đọng lại trên tay cả buổi sáng.

Có lẻ các bạn nên dùng thử cà phê ATK để trãi nghiệm cảm giác hương vị cà phê nguyên chất đậm đà.

Share bạn nhé!Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on TumblrPrint this page

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz